Khai trương nhà hàng hải sản Dương Râu – 106 Xuân Diệu, Quy Nhơn

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ẩm thực cho khách du lịch khắp nơi khi đến với thành phố biển Quy Nhơn, Nhà hàng hải sản Dương Râu vừa được khai trương tại địa chỉ 106 Xuân Diệu, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Không phải ra tận Nhơn Lý, Nhơn Hải xa xôi, người dân và khách du lịch muốn trải nghiệm ẩm thực hải sản có thể đến ngay nhà hàng hải sản Dương Râu toạ lạc tại địa chỉ 106 Xuân Diệu, TP.Quy Nhơn.

Nằm trên khuôn viên trộng gần 500m2 với 3 tầng thoáng mát, nhà hàng hải sản Dương Râu được đầu tư kỹ lưỡng với khu bếp vệ sinh an toàn thực phẩm, khu bể chứa hải sản tươi sống cùng khu vực ăn uống rộng rãi mát mẻ.

Đặc biệt, khu bếp cho bếp trưởng cũng là người sáng lập nhà hàng hải sản Dương Râu điều hành, anh từng làm bếp trưởng cho nhiều nhà hàng nổi tiếng tại Quy Nhơn và Nha Trang với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

Nguồn hải sản đều tươi ngon và chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tại nhà hàng hải sản Dương Râu:

Ở nhà hàng hải sản Dương Râu có rất nhiều loại hải sản từ trung cấp đến cao cấp, các loại hải sản quý, các loại hải sản chỉ có tại địa phương như cua Huỳnh Đế, Nhum,… Số lượng hải sản hơn 30 loại khác nhau. Nhà hàng có gần 300 món ăn hải sản khắp các vùng miền Bắc, Trung, Nam.

Tại nhà hàng hải sản Dương Râu có nhân viên lễ tân đón tiếp, tư vấn chăm sóc chu đáo để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Tại nhà hàng hải sản Dương Râu có tầng 3 là khu vực riêng biệt với không gian mở cùng chiếc view xịn xò ngắm biển, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ và không gian tại đây.

You might also like