Home » Heli Vegetarian Bistro – Nhà hàng chay mới toanh nhất định phải ghé một lần

Heli Vegetarian Bistro – Nhà hàng chay mới toanh nhất định phải ghé một lần

by 8Vivu Editor

Món chay đang dần trở thành món ăn quen thuộc của nhiều người kể cả các bạn trẻ. Dù là ăn chay trường, ăn ngày rằm hay đơn giản muốn thay đổi khẩu vị. Tuy nhiên, ăn chay không chỉ đơn giản là dùng toàn salad. Đến với những nhà hàng chay ngon ở Sài Gòn, bạn sẽ được thử rất nhiều những món chay mới lạ, hương vị thơm ngon, bày biện tuyệt đẹp. Đến đây dùng bữa, bạn sẽ chẳng cảm thấy rằng mình đang phải gồng mình ăn chay, mà được thưởng thức một bữa tiệc ẩm thực xa hoa dù vẫn tốt cho sức khỏe.

Heli Vegetarian Bistro ra đời với “tham vọng” đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, mang ẩm thực chay và thuần chay đến với tất cả mọi người. Đến với Heli Vegetarian Bistro, bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực chay trong một không gian đúng “chất” nhất. Đó là sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, tịnh tâm.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bữa ăn chay ngon và hợp lý về giá cả, các món chay tại Heli Vegetarian Bistro được chế biến đảm bảo theo đúng 3 nguyên tắc của phương pháp ăn chay: Một là đầy đủ dưỡng chất, hai là hạn chế các loại thực phẩm chay theo kiểu công nghiệp sử dụng phụ gia có hại cho sức khỏe, cuối cùng là không sử dụng nhiều dầu khi chế biến. Toàn bộ nguyên liệu sử dụng chế biến đều từ thiên nhiên như các loại rau, củ, quả tươi… đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tốt cho thực khách.

Thực đơn chính gồm các món khai vị, món ăn truyền thống, các món ăn từ nấm và các món ăn nhanh. Tất cả đều được chế biến hoàn toàn tự nhiên. Các món ăn được đưa đến tay thực khách có đầy đủ sắc – hương – vị thỏa mãn được những yêu cầu về một món ăn ngon và thanh đạm, hoàn toàn có thể chinh phục được những thực khách khó tính nhất.

Với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, nhân viên phục vụ tại Heli Vegetarian Bistro luôn gần gũi, thân thiện và chu đáo, sẽ đảm bảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Đến với Heli Vegetarian Bistro, bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng đối với từng không gian, từng món ăn và sự phục vụ chuyên nghiệp nơi đây.

Trải nghiệm ẩm thực chay tại Heli Vegetarian Bistro với không gian hiện đại và yên tĩnh sẽ mang đến những giây phút an nhiên và thư thái cho thực khách. Heli Vegetarian Bistro hy vọng sẽ luôn là một phần trong hành trình giúp quý vị tìm được sự bình an trong cuộc sống, qua chính những món ẩm thực chay hảo vị và sự nhiệt huyết chân thành của đội ngũ nhân viên.

Trang fanpage chính thức của quán: Heli Vegetarian Bistro

Website: https://helibistro.com/

Địa chỉ: 92 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 082 525 2508

Nội dung liên quan